ขนมโรตีสายไหม
วันพุธที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2560
ภาคผนวก
การไปฝึกษากับ
วิทยากร
การสอบถามวิทยากร
ถ่ายรูปร่วมกับวิทยากร
รูปภาพการดำเนินงาน
แป้งที่เราหมักเรียบร้อยแร้ว
เตรียมกระทะแบนให้ร้อนพอสมควร
นำแป้งที่หมักมาแต้มลงในกระทะแบนเป็นรูปวงกลมเพื่อให้เป็นแผ่นโรตี
แผนโรตีที่แกะจากกระทะแบน
จัดทำโดยนางสาวนุชนาถ ฤาชา เลขที่ 36 ชั้นม.5/3
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น