วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2559

บทที่ 5 
สรุปผลการดำเนินงาน

สรุปผลการศึกษา

                สมาชิกภายในกลุ่มนำข้อมูลที่ได้จากการทำขนมโรตีสายไหม มาอภิปรายผลและสรุปผลการปฏิบัติงานตามโครงงานทำให้พบว่าการทำขนมโรตีสายไหม ถ้าจะให้มีความอร่อย มีความประณีต ต้องอาศัยทักษะในการทำ เราจะต้องหมั่นฝึกปฏิบัติอยู่เป็นประจำใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ มีความคิดสร้างสรรค์ นำไปสู่การสร้างงานที่ก่อให้เกิดรายได้เสริมระหว่างเรียนเป็นอย่างดีและนำไปใช้ในการประกอบอาชีพต่อไป

ข้อเสนอแนะ

         1.   น้ำตาลและแป้งสาลีนั้น การผลิตของแต่ละยี่ห้อผลิตมาเหมือนกัน เราจะต้องเลือกหาน้ำตาลและแป้งสาลีที่มีคุณภาพและหอมมันหวานอร่อย

        2.      ในการทำนั้นเราต้องมีความปราณีตละอดทน เพื่อความอร่อยของโรตีสายไหม


                                                                               จัดทำโดยนายธีรวัฒน์  ทองดี  เลขที่ 7 ชั้น ม.5/3

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น