บทที่ 5
จัดทำโดยนายธีรวัฒน์ ทองดี เลขที่ 7 ชั้น ม.5/3
สรุปผลการดำเนินงาน
สรุปผลการศึกษา
สมาชิกภายในกลุ่มนำข้อมูลที่ได้จากการทำขนมโรตีสายไหม
มาอภิปรายผลและสรุปผลการปฏิบัติงานตามโครงงานทำให้พบว่าการทำขนมโรตีสายไหม
ถ้าจะให้มีความอร่อย มีความประณีต ต้องอาศัยทักษะในการทำ
เราจะต้องหมั่นฝึกปฏิบัติอยู่เป็นประจำใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์
มีความคิดสร้างสรรค์ นำไปสู่การสร้างงานที่ก่อให้เกิดรายได้เสริมระหว่างเรียนเป็นอย่างดีและนำไปใช้ในการประกอบอาชีพต่อไป
ข้อเสนอแนะ
1. น้ำตาลและแป้งสาลีนั้น
การผลิตของแต่ละยี่ห้อผลิตมาเหมือนกัน
เราจะต้องเลือกหาน้ำตาลและแป้งสาลีที่มีคุณภาพและหอมมันหวานอร่อย
2. ในการทำนั้นเราต้องมีความปราณีตละอดทน
เพื่อความอร่อยของโรตีสายไหม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น